Địa chỉ ép kính điện thoại SONY tại Thái Nguyên

Ép kính điện thoại SONY uy tín tại Thái Nguyên

Tân Thành Services – Địa chỉ ép kính điện thoại SONY chất lượng nhất Thái Nguyên. Tại cửa tiệm, chúng tôi có máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng đầu. Đảm bảo rằng, chiếc máy của bạn sẽ quay lại thời kỳ hoàn hảo nhất. Trên hết, chi phí ép kính Sony sẽ vô cùng hợp lý.

ép kính điệnt thoại sony tại thái nguyên
Tân Thành nhận ép tất cả các đời máy sony
Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ ép kính điện thoại SONY chất lượng cao tại Tân Thành

Làm gì khi điện thoại bị vỡ màn hình?

Khi điện thoại bị vỡ màn hình, có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Lớp kính phủ bề mặt cảm ứng bị vỡ, nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường. Lúc này bạn chỉ cần đi ép lại kính là xong.

Trường hợp 2: Va chạm quá mạnh, làm hỏng luôn bộ màn. Cảm ứng chết, màn không hiển thị. Lúc này bạn cần phải thay cả bộ màn hình.

Nếu bạn rơi vào trường hợp 1, thì liên hệ ngay với Tân Thành Services. Tại cửa hàng chúng tôi ép kính tất cả các đời máy điện thoại SONY từ Z,Z1,Z1s,Z-Ultral,ZL,Z2,Z3,M,M1,M2,M4,M5…vvv Rất nhiều máy mà không thể kể ra hết.

Tại sao lại là Tân Thành mà không phải cửa tiệm nào khác?

Duy nhất tại Thái Nguyên có hệ thống máy ép kính điện thoại sử dụng công nghệ cao. Đảm bảo ép chuẩn xác và không xô lệch cảm ứng.

Đội ngũ nhân viên ép kính điện thoại Sony tay nghề cao, được đào tạo bài bản chưa từng bó tay trước bất cứ trường hợp nào.

Linh kiện kính chất lượng, bao ZIN mọi đời máy.


ép kính điệnt thoại sony tại thái nguyên
Nhận thay mặt kính lưng chính hãng
SONY là hãng điện thoại nổi tiếng, tất cả các linh kiện của máy SONY và đặc biệt là màn hình đều là hàng chất lượng cao. Vì vậy, khi ép kính buộc phải dùng hàng chính hãng nếu không rất dễ xảy ra lỗi. Tại Tân Thành Services chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố làm bạn hài lòng.

Khi có bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ ép kính điện thoại SONY tại Thái Nguyên bạn vui lòng liên hệ theo các địa chỉ dưới đây để được giải đáp.

Phone: 0974.573.555 

Add: 235 đường Quang Trung - TP Thái Nguyên ( Gần bảo tàng quân sự)


Tân Thành Services – Dịch vụ ép kính smart phone chuyên nghiệp, uy tín tại Thái Nguyên

Bình luận Facebook