Thái Nguyên: Địa chỉ ép kính điện thoại Oppo uy tín

Ép kính điện thoại Oppo uy tín tại Thái Nguyên

Tân Thành Service – Địa chỉ ép kính điện thoại Oppo uy tín tại Thái Nguyên. Oppo là hãng điện thoại đang lên của Trung Quốc, các sản phẩm của Oppo ngày càng được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, màn hình điện thoại Oppo không được tốt như quảng cáo. Chỉ cần va chạm nhẹ là đã bị vỡ rồi. Và khi đem lên hãng thì bạn sẽ phải chi trả 1 khoản tiền tương đối lớn.

ép kính điện thoại Oppo Thái Nguyên

Giải pháp nào giúp cho điện thoại của bạn trở lại thời điểm hoàn hảo nhất?…….Câu trả lời đó là Tân Thành Services.

Máy ép hiện đại và thợ tay nghề cao.

Duy nhất tại Thái Nguyên có hệ thống máy móc hiện đại, đủ khả năng ép được các loại màn hình cảm ứng. Từ Iphone 4 cho đến Ipad pro, tất cả đều được Tân Thành Services chăm sóc tận tình chu đáo.
ép kính điện thoại Oppo Thái Nguyên

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chưa từng bó tay trước bất cứ trường hợp vỡ kính nào. Không kể kính điện thoại Oppo của bạn bị vỡ như thế nào, chỉ cần đem đến Tân Thành Services chúng tôi sẽ có giải pháp giúp bạn.

Bạn hãy thử làm phép tính so sánh, khi đem lên hãng hoặc trung tâm bảo hành bạn sẽ buộc phải thay bộ màn hình mới với giá không đẹp chút nào. NHưng khi đem đến Tân Thành Services, chúng tôi sẽ giúp bạn ép lại kính điện thoại Oppo mà không cần phải thay thế toàn bộ, chắc chắn chi phí sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong trường hợp không thể ép được kính chũng tôi sẽ có giá tốt dành cho bộ màn hình của bạn.

Luôn sử dụng linh kiện chính hãng

Điện thoại Oppo khi sử dụng kính không chính hãng thường xuyên gặp trục trặc, không cảm ứng được, cảm ứng liệt một vài điểm, hở sáng…vvv điều này gây ra sự bực mình cho khách hàng, vì vậy bạn cần một cửa hàng điện thoại uy tín tại Thái Nguyên. Và đó là Tân Thành Services.

Linh kiện sử dụng trong dịch vụ ép kính điện thoại Oppo tại Thái Nguyên của Tân Thành Services luôn được nhập trực tiếp từ hãng. Đây là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cam kết không dùng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ ép kính điện thoại Oppo tại Thái Nguyên đòi hỏi cần phải có máy móc hiện đại và thực hiện bài bản, Và không phải cửa hàng nào cũng có thể ép được. Vì vậy, khi có bất cứ vấn đề gì về màn hình Oppo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bình luận Facebook