Ép kính điện thoại Iphone siêu tốc tại Thái Nguyên

ÉP KÍNH IPHONE SIÊU TỐC TẠI THÁI NGUYÊN

Tân Thành Servieces hân hạnh cung cấp dịch vụ ép kính điện thoại Iphone siêu tốc tại Thái Nguyên. Với mặt kính Iphone chính hãng, chắc chắn điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái hoàn hảo nhất.
ép kính điện thoại Iphone Thái Nguyên
Ép kính Iphone siêu tốc tại Thái Nguyên
Iphone 4-5 hiện tại đã trở thành điện thoại phổ thông, và thật không khó để bắt gặp nó trên tay các bạn trẻ. Chính vì sự phổ biến như vậy, nên Iphone rất thường xuyên bị vỡ mặt kính. Và chi phí để ép mặt kính điện thoại Iphone thì vô cùng rẻ.

Vì sao kính điện thoại Iphone rẻ?

Chính vì sự phổ biến của Iphone nên phụ kiện thay thế cũng rất nhiều và luôn sẵn hàng. Nhưng bạn nên nhớ rằng, có nhiều hãng cũng cấp kính cường lực cho Iphone và không phải hãng nào cũng có kính tốt. Lời khuyên là hãy lựa chọn những cơ cở ép kính uy tín. 

Thái Nguyên có rất nhiều cửa hàng ép kính Iphone dẫn đến cạnh tranh rất lớn về giá, cửa hàng nào cũng giảm giá để lôi kéo khách hàng, làm cho chi phí ép kính Iphone xuống thấp.

Sự sụt giá nhanh chóng của điện thoại Iphone khiến cho giá các linh kiện giảm hàng ngày. Vì vậy, bạn có thể thấy giá hôm nay khác hẳn giá hôm qua và có chiều hướng đi xuống.

Những lưu ý khi ép kính Iphone.

Ép kính Iphone rất rẻ nhưng hãy là người tiêu dùng thông thái. Các cửa hàng chỉ chênh nhau 30 – 50k, và đó là do chất lượng kính đắt rẻ khác nhau. Đừng vì rẻ hơn 50k mà hối tiếc sau này. 

Luôn lựa chọn những cửa hàng uy tín. Điều này là vô cùng quan trọng vì chỉ có các cửa hàng uy tín mới đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một vài cửa hàng như : Tân Thành Services, longmobi.com…

Chỉ chọn các cửa hàng sử dụng công nghệ keo khô. Đây là công nghệ mới đảm bảo kính được ép tốt nhất.

Quá trình ép kính làm đúng quy trình mất tầm 3 tiếng – 4 Tiếng. Hãy bình tĩnh chờ đợi.

ép kính điện thoại Iphone Thái Nguyên
Luôn dùng kính chất lượng cao

Chi phí ép kính Iphone là bao nhiêu?

Mặt bằng chung cho dịch vụ ép kính Iphone 4 là 200 – 250k

Mặt bằng chung cho dịch vụ ép kính Iphone 5 là 300 – 450k

Mặt bằng chung cho dịch vụ ép kính Iphone 6 là 500 – 650k

Mặt bằng chung cho dịch vụ ép kính Iphone 6+ là 800 – 1250k

Như đã đề cập ở trên, chi phí ép kính Iphone giữa các cửa hàng khác nhau là do chất lượng kính ép. Bạn không nên lấy chi phí cửa hàng này so với cửa hàng khác. Thời gian ép đúng quy trình trung bình là 3 tiếng – 4 tiếng. Tuy nhiên có cửa hàng ép đốt cháy giai đoạn chỉ còn có 1h.

Khi Iphone bị vỡ màn hình, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ ép kính Iphone tại Thái Nguyên của Tân Thành Services hoặc longmobi.com, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ chu đáo.

Tân Thành Services: 235 đường Quang Trung – Tp Thái Nguyên (Gần bảo tàng quân sự) - 0974.573.555

Xem thêm: Dịch vụ ép kính samsung tại Thái Nguyên

Bình luận Facebook